Shinsekai yori Tân Thế Giới - From the New World 2012 Poster

Shinsekai yori Tân Thế Giới - From the New World

Thể loại ,

Năm 2012

Thời lượng 25/25 Tập

Lượt xem 140

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Shinsekai yori Tân Thế Giới:

Phim Shinsekai yori Tân Thế Giới VietSub (25 Tập Cuối)Full trọn bộ, nội dung thì xoay quanh về một thiên niên kỷ từ nayở Nhật Bản, một điều không tưởng tồn tại. Các nhân vật chính, Saki Watanabe, sống trong một ngôi làng bình dị cấm từ thế giới bên ngoài. Thế giới của cô được cai trị bởi những người sở hữu “quyền lực thần thánh ” của psychokinesis. Sau khi cuối cùng Lấy quyền hạn của mình, Saki Thiền giả Vào Học viện đào tạo Cùng với năm người con khác : Satoru Asahina, Maria Akizuki, Mamoru Itou, Shun Aonuma, và Reiko Amano.Không phải tất cả là vì nó vẻ, tuy nhiên. Trong làng không tưởng này, những tin đồn kỳ lạ acerca một con mèo khổng lồ lưu đó bắt cóc trẻ em, và học sinh được cho là có đến biến mất khỏi học viện. Các giới và lịch sử của nó là tối hơn nhiều so Họ Xuất hiện và nhân loại đang bên bờ vực của sự sụp đổ.

Phim Hoạt Hình From the New World trọn bộ, Phim Shinsekai yori tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-tập cuối. Truyện From the New World vietsub, From the New World thuyết minh. From the New World vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.