Shinryaku!! Ika Musume OVA - Shinryaku!Ika Musume Ss3 2013 Poster

Shinryaku!! Ika Musume OVA - Shinryaku!Ika Musume Ss3

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 3/3 Tập

Lượt xem 1,498

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Shinryaku!! Ika Musume OVA:

Phim Shinryaku!Ika Musume Ss3 -Shinryaku Ika Musume OVA VietSub Full tiếng việt. Nội dung anime chính là 3 tập tóm tắc trong chuối seri Cuộc xâm lăng của bé Mực đầy hấp dẫn Các siêu dễ thương Ika Musume cuộc đình công trở lại một lần nữa. Như nhiều người có thể nhận thức được, Ova hiếm khi chứa nhiều của một âm mưu như vậy không có nhiều tiến triển. Tuy nhiên, OVA này là vui nhộn, dễ thương, và cho một cái nhìn mới cho mỗi ký tự (không phải là nhiều nhưng ok). Pros- dễ thương nhẹ nhàng có thể làm tâm trạng của bạn vào một ngày mờ Buồn cười Trường Sinh (không có bạn nghe cười làm cho bạn sống lâu hơn?) Cons- Cũng có thực sự không có nhiều câu chuyện và bạn sẽ không nhận được của bạn “brainteaser trong ngày”.

Nếu bạn muốn điều đó, đi đến một số trang web thám tử và cố gắng giải quyết những bí ẩn (Tôi thực sự biết những người làm điều đó). Về cơ bản, nếu bạn đã xem và rất thích loạt phim gốc và không được tìm cách chỉ trích mỗi điểm duy nhất có thể như “người Squid không giống như Ika Musume”, “người ngoài hành tinh không sử dụng ma thuật” và “người MIT không nói ‘không nhớ'” (ai biết họ có thể: P). Được rồi, trở về từ sự lạc đề, như đã nói trước đây, xem phim hài, hưởng thụ, Ebi và mục đích gesho. Nếu bạn không theo dõi series trước đó, xem nó. Nhưng nếu bạn có, bạn thích nó (như bạn có thể có, lang thang ở đây). Tất cả mưa đá Ika Musume! SHINRYAKU! oh và các bài hát âm thanh thực sự dễ thương. chỉ muốn chỉ ra rằng. và seiyuus, tuyệt vời!

Theo:myanimelist.net/anime/13267/Shinryaku!!_Ika_Musume

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.