Shinrei Tantei Yakumo - Shinrei Tantei Yakumo 2010 Poster

Shinrei Tantei Yakumo - Shinrei Tantei Yakumo

Thể loại , , , ,

Năm 2010

Thời lượng 13 Tập

Lượt xem 7,315

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Shinrei Tantei Yakumo:


Shinrei Tantei Yakumo kể về cậu nam sinh tên Saitou Yakumo, cậu không phải là một con người bình thường, khi sinh ra cậu đã mang 2 màu mắt khác nhau. Vậy điều này khiến cho cậu có gì đặc biệt hơn người? Người ta đồn rằng đó chính là khả năng nhìn thấy những hồn ma còn vương vấn trên cõi trần chưa thể siêu thoát. Một ngày nọ, Ozawa Haruka đến tìm cậu để nhờ giúp đỡ về một vụ án.Vụ án đó là gì? Diễn biến sẽ như thế nào? Và khả năng của Yakumo là thật hay là giả?Uploader: HeoMinIuNhóm Sub: ATeam + WSF, KIDOIncoming search terms:
  • senki zesshou symphogearg ep8 vietsub


Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.