Shinmai Maou no Testament Burst - Shinmai Maou no Testament SS2 2015 Poster

Shinmai Maou no Testament Burst - Shinmai Maou no Testament SS2

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 27,499

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Shinmai Maou no Testament Burst:

Phim Shinmai Maou no Testament Burst SS2 VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD Trọn Bộ. Nội dung phim kể về nhân vật chính nữ Yuki Nonaka (野中柚希Yuki Nonaka ) là một thành viên của các anh hùng Tribe và một người bạn thời thơ ấu của Basara Tojo . Cô là một trong những nhà quan sát xem Mio Naruse và thuộc cùng một lớp như Basara và Mio trong học viện Hijirigasaka , nơi cô là đại diện trong lớp học. Yuki là em gái của Kurumi Nonaka và là một trong những nhân vật chính nữ chính của bộ truyện .Yuki là một thiếu niên trẻ tuổi với một mỏng chưa xây dựng được phú. Cô thể thao màu xanh nhạt, chiều dài cổ lông có một bím tóc đặt trên bên phải của mình trong khuôn mặt của cô và một phần dài của tóc đặt vào bên phải của cô. Cô cũng có một sợi tóc đó là hơi cao nhưng đi xuống nằm trên đỉnh đầu của cô.

Yuki có đôi mắt màu vàng và lông mi dài. Cô cũng đeo một hairband trắng.Cô học thống nhất bao gồm một chiếc áo sơ mi trắng với cổ áo màu đen và còng hai đều có những sọc trắng. Một tie cam treo từ đầu cùng cổ áo của cô được khâu tại thấp hơn so với các cạnh. Dưới đây là một đoạn ngắn, váy màu đen với một sọc trắng và màu nâu sẫm giày. Yuki chọn để hoàn thành bộ anime Shinmai Maou no Testament điều này bằng cách sử dụng dài, vớ màu đen với một sọc trắng quấn quanh bắp chân.

Trong SS2 Shinmai Maou no Testament Burst cô đều chọn những trang phục chiến đấu của cô được tạo thành quần màu xanh hải quân gắn liền với một chiếc váy màu trắng xung quanh cơ thể chính mình với cánh tay ủ màu đen chân mà thường được phủ lên bởi áo giáp thần kiếm của cô.Một đêm, Yuki là có một cuộc trò chuyện với ai đó qua điện thoại, nói rằng không có thay đổi nào trên các ” mục tiêu quan sát của “môi trường xung quanh, và cô sẽ tiếp tục theo dõi họ, và kết thúc cuộc gọi.Cô thốt ra với chính mình rằng cô không thể mạo hiểm trên khi tiếp xúc với họ imprudently, và nếu cô tiếp xúc với họ, cô ấy cần ở lại Basara xa Mio, sau đó tiến vào thốt trẻ anh hùng tên ‘s, còn chuyện thế nào thì mời cả nhà theo dõi Shinmai Maou no Testament phần 2 này nhé.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.