Shinmai Maou No Testament - The Testament Of Sister New Devil (2015) 2015 Poster

Shinmai Maou No Testament - The Testament Of Sister New Devil (2015)

Thể loại , , , ,

Năm 2015

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 50,375

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Shinmai Maou No Testament:


Nội dung Anime Shinmai Maou no Testament :


Học sinh trung học năm đầu tiên, Toujo Basara. Đột nhiên lời nói của cha mình đã làm cậu rơi vào trạng thái hoảng loạn. Những ngày đầu đó, người cha lập dị nói với cậu, ông sẽ tái hôn. Sau đó ông ra nước ngoài sau khi đưa 2 chị em xinh đẹp của Toujo Basara đi. Nhưng Mio và Maria với hình thức bên ngoài đúng là thực sự là người mới Demon Lord và một succubus. Toujo Basara đã gần như nhập vào hợp thể với chủ và tớ cùng với Mio, nhưng lại đảo ngược hợp thể do sự nhầm lẫn, và Toujo Basara bây giờ là chủ. Hơn nữa Toujo Basara lại gặp một tình huống ecchi nữa do sự ràng buộc, nhưng cuộc sống của Mio đang được theo đuổi bởi các bộ tộc quỷ khác và các bộ tộc anh hùng.Shinmai Maou no Testament


Shinmai Maou no Testament

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.