Shining Hearts Shiawase No Pan - Shining Hearts: Bread of Happiness 2012 Poster

Shining Hearts Shiawase No Pan - Shining Hearts: Bread of Happiness

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 211

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Shining Hearts Shiawase No Pan:

Phim Shining Hearts Shiawase No Pan VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime Một ngày nọ, một cô gái bí ẩn tên Kaguya đã dạt vào đảo Wyndaria sau khi một trận bão lớn. Cô gặp Rick, một kiếm sĩ người lên vết thương làm việc tại tiệm bánh của hòn đảo. Rõ ràng, Kaguya là đau khổ từ khi đã mất đi ký ức và cảm xúc của mình. Ngoài ra, các Wyndaria thường ôn hòa hiện đang vật lộn với tên cướp biển người đến tìm kiếm cho đá tinh thần đặc biệt mà được đeo quanh cổ của Kaguya. Biết được tình hình, Rick và các đồng nghiệp, Nellis, Amyl, và Aerie quyết định để mang lại hòa bình cho hòn đảo và giúp Kaguya lấy lại ký ức đã mất và cảm xúc của mình. Điều này dẫn đến một loạt các sự kiện quan trọng xảy ra cốt truyện cái khác như chương trình cố gắng nhồi nhét càng nhiều càng tốt vào câu chuyện để buộc lên đầu lỏng khác nhau.

Shining Hearts được làm đầy với tất cả các cách thức của các tòa nhà cổ kính và những cảnh mục vụ làm nổi bật bản chất nông thôn của hòn đảo, nhưng khi mọi thứ có vẻ đủ dễ chịu, có một thiếu khác biệt của trí tưởng tượng trên màn hình. Vấn đề nằm ở thực tế rằng đây là một sự thích nghi của một JRPG tưởng tượng – và trong nhiều trường hợp các trò chơi sẽ có các thị trấn và làng mạc có một số hương vị … lục với họ. Không ai có vẻ hoàn toàn hiểu tại sao, nhưng đối với một số lý do có một xu hướng trong số các nhà phát triển để giả định rằng tất cả các trò chơi phiêu lưu giả tưởng diễn ra một nơi nào đó ở châu Âu (ví dụ như Sword Art Online 2, Tears to Tiara, .hack //, Ragnarok, Druaga không Tou , vv).

Khi nói đến Shining Hearts Shiawase No Pan thì hầu hết những hình ảnh động vật nhiều hơn một chút lộn xộn là có một blandness ngạc nhiên khi thấm nhuần một số cảnh – mặc dù chất lượng nói chung là khá tốt cho phần lớn các chương trình. Một phần lý do cho điều này là các nhân vật hoạt hình và xu hướng dựa trên các mẫu hành vi rập khuôn để làm cho vai trò phụ nữ cụ thể hấp dẫn hơn với một đối tượng nhất định. Tâm lý này nằm ở trung tâm của thiết kế nhân vật là tốt, và ngoại trừ một vài thay đổi nhỏ, tất cả mọi người trông rất giống những gì họ làm trong game – nhưng đó là không có gì để tự hào về chiếc cằm như nhọn và khuôn mặt hình quả hạnh là những thứ tự của ngày. Trong đó mang lên một điểm thú vị về các mục tiêu của các nhà sản xuất.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.