Shingeki! Kyojin Chuugakkou -Attack! Titan Junior High - Attack! Titan Junior High 2015 Poster

Shingeki! Kyojin Chuugakkou -Attack! Titan Junior High - Attack! Titan Junior High

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 2,291

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Shingeki! Kyojin Chuugakkou -Attack! Titan Junior High:

Phim Shingeki! Kyojin Chuugakkou -Attack! Titan Junior High VietSub (12 Tập Cuối) Full HD tiếng việt. Nội dung câu chuyện hài trường được thiết lập trong một trường trung học cơ sở và trung vào nhân vật manga gốc của như Eren và Mikasa khi họ chiến đấu với Titans. Spin-off kết hợp gags trong khi sử dụng Shingeki không Kyojin câu chuyện ‘s và những cảnh đáng chú ý là cơ sở của nó.


Mời các bạn cùng đón xem Attack! Titan Junior High bản tiếng việt được các nhóm sub hay và nỗi tiếng nhất Việt Nam làm. Huy vọng nó sẽ không làm các bạn thất vọng nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.