Shin Angyo Onshi -Ám Hành Ngự Sử -  2013 Poster

Shin Angyo Onshi -Ám Hành Ngự Sử

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 1 MOvie

Lượt xem 5,819

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Shin Angyo Onshi -Ám Hành Ngự Sử:

Phim Shin Angyo Onshi -Ám Hành Ngự Sử VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung anime Sau khi lang thang qua sa mạc trong nhiều ngày, một chiến binh tên là đắng Munsu bị mất và không thể tiếp tục. Cuộc sống của ông là bất ngờ được cứu bởi Mon-Ryon, một người đàn ông trẻ, những người mơ ước trở thành một điệp viên bí mật cho Jushin, một đất nước từng-tuyệt vời mà gần đây đã bị phá hủy. Mục tiêu Mon-Ryon là để cứu bạn gái của mình, Chunhyan, một máy bay chiến đấu sinh ra ai đang bị giam giữ bởi Chúa ác Byonand. Sau đó, từ ra khỏi hư không, máu bắt đầu chảy từ ngực. Ông đã bị trọng thương bởi các Sarinjas, một giống chó săn mồi sa mạc yêu tinh. Việc nhanh chóng suy nghĩ Munsu thuyết phục các con thú ấy tha mạng của mình, để đổi lấy việc bàn giao hòa bình của xác chết ngon miệng Mon-Ryon của.

Mặc dù hoài nghi về động cơ của Mon-Ryon của, Munsu đặt ra để tiếp tục sứ mạng mà duy tâm trẻ mô tả. Cùng với một đội quân của binh lính ma, tung ra bằng cách sử dụng quyền hạn của Angyo Onshi, Munsu giải phóng Chunhyan. Sau khi đến thăm nơi an nghỉ cuối cùng của bạn trai, cô tuyên bố rằng mình vệ sĩ Munsu và, cùng, họ đặt ra một nhiệm vụ để trừng phạt những người bị tước Jushin của vinh quang ban đầu của nó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.