Shiki - Corpse Demon - Thi Quỷ 2010 Poster

Shiki - Corpse Demon - Thi Quỷ

Thể loại , ,

Năm 2010

Thời lượng 22/22 Tập

Lượt xem 13,732

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Shiki:


Dựa trên bộ manga kinh dị bí ẩn của Ono Fuyumi và Fujisaki Ryuu.


Sotobamura là một ngôi làng chỉ vỏn vẹn 1300 dân. Một ngôi làng cô lập, không hề có đường cao tốc nào chạy qua. Con người ở đây gắn liền với cái tập tục truyền thống. Trong đó có cả tập tục chôn người chết.


Một ngày nọ, người ta phát hiện ra xác chết của 3 người. Dù có chút nghi ngờ, Ozaki Toshio, viện trưởng bệnh viện tư của làng, vẫn xem nguyên nhân cái chết không có gì đáng khả nghi.


Những ngày sau đó, người dân trong làng, từng người, từng người một chết đi….Là trùng hợp? Là dịch bệnh? hay là 1 thứ gì khác gây nên…


Nhóm sub: Waya and WSF fansub


Incoming search terms:
  • shiki tap 1


Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.