Shigofumi Special -  2013 Poster

Shigofumi Special

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 1 OVA

Lượt xem 2,222

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Shigofumi Special:

Phim Shigofumi Special VietSub Full tiếng việt. Nội dung anime đây chính là tập đặc biệt của  Shigofumi hay Tập 13 của Serie phim Shigofumi các nhân vật chính là tương tự như trong ý nghĩa rằng họ cung cấp các tin nhắn từ những người đã chết và thường cố gắng để đạt được một số đóng cửa, mặc dù một là một shinigami (thần chết) và một người có công việc cung cấp shigofumi (chữ cái từ cõi chết). Iin Ballad nó không phải luôn luôn về một người nào đó đã chết, nhưng nó có thể là một người đã gần chết không, nhưng họ là cả hai về đến đóng cửa. Có một cảm giác bí ẩn đối với mỗi tập trình bày các tình huống được tiết lộ và bị ảnh hưởng với sự can thiệp của các nhân vật chính.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.