Shigofumi - Shigofumi: Letters from the Departed 2013 Poster

Shigofumi - Shigofumi: Letters from the Departed

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 226

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Shigofumi:

Phim Shigofumi VietSub (12 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim sau khi con người chết, những gì nên những lời cuối cùng của họ là gì? Từ mà không thể được nói trong khi vẫn còn sống, của tình yêu, ghét, niềm hy vọng, hối tiếc, hoặc có lẽ là những từ không có bất kỳ quan trọng. Những từ này được gửi qua thư gọi là “shigofumi” từ người vừa qua đời để sống. Mikawa Fumika là một người đưa thư của các shigofumi, cung cấp cho họ cùng với đội ngũ nhân viên và đối tác của mình Kanaka. Tuy nhiên, cần phải có một cái gì đó nhiều hơn phía sau im lặng bên ngoài của Fumika; shigofumi hãng mail là con người quá cố với sự xuất hiện cùng họ đã có trước khi chết. Mặc dù vậy, vẫn còn Fumika lão hóa…

Shigofumi là một bộ anime tâm lý, Supernatural, Drama về một bí ẩn chuyển phát nhanh (Fumika) và nhân viên nói chuyện của cô (Kanaka) mà đưa thư từ cõi chết. Mặc dù họ là những nhân vật chính, bộ phim có xu hướng làm theo những người / những người liên quan đến người đó trong tài khoản (người đã viết shigofumi). Các loạt ngắn là đầy những câu chuyện phần, với mỗi bị khác nhau từ trước, nhưng tất cả họ đều thỏa thuận với các vấn đề tương tự … ‘chết’. Mỗi câu chuyện khác nhau về hàm lượng nội dung đáng lo ngại vì vậy nếu bạn nghĩ rằng nó sẽ là một bước đi trong công viên sau đó bạn vô cùng sai lầm nhưng cũng có rất nhiều câu chuyện chân thành để bổ sung đó.

Các nhân vật trong loạt phim hoạt hình Shigofumi này là rất lớn và đó là bởi vì chúng được phát triển tất cả các tốt. Đang có thể phát triển nhân vật cụ thể, từng chút một, trong một không gian nhỏ của thời gian và sau đó chuyển sang tiếp theo là một kỳ công tuyệt vời. Tôi cũng phải nói rằng các nhân vật chính (Fumika & Kanaka) không nhất thiết phải được đối xử như nhau, vì họ có nhiều thời gian để phát triển chậm.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.