Shiba Inuko San - Shibainuko-san 2012 Poster

Shiba Inuko San - Shibainuko-san

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 26

Lượt xem 185

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Shiba Inuko San:

Phim Shiba Inuko San VietSub (26 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Shibainuko-san kể về một cô gái 14 tuổi, người trông giống hệt như một con chó Shiba Inu. Một người bạn cùng lớp của cô, Ishibashi Chako, thắc mắc về bề ngoài của mình, nhưng không ai nghĩ nó là lạ. Mỗi tập phim của Shiba-san Inuko chứa 1-2 đùa nhẹ nhàng thú vị và / hoặc gags cảnh, và đó là về nó. Nếu đó là tất cả các bạn đang tìm kiếm, bạn sẽ nhận được một lợi nhuận khá tốt về đầu tư của bạn (1 phút và 30 giây cho mỗi tập phim). Bất cứ điều gì rất đáng nhớ hay thú vị gì, bạn sẽ không nhận được là. Các nhân vật có bản chất là một đặc điểm từng, tiếng nói là màn trình diễn moe the thé tiêu chuẩn của bạn, và thậm chí nghệ thuật là khá buồn tẻ; thiết kế nhân vật, ngoài Shiba-san Inuko mình, là hoàn toàn bị lãng quên.

Để công bằng, bạn không thể mong đợi nhiều hơn từ một chương trình yêu cầu rất ít thời gian của bạn. Câu hỏi đặt ra vẫn giữ nguyên, mặc dù: nếu toàn bộ một hồi được sẽ được dành để xây dựng lên một câu chuyện đùa duy nhất, nên không phải là trò đùa có một chút tốt hơn là chỉ “nhẹ nhàng vui”? Nếu các nhà sản xuất đã cảm thấy như xây dựng một số loại tường thuật để dệt các câu chuyện cười vào, nó có thể làm cho một phong nha 30 phút OVA; như nó có, mỗi tập phim chỉ còn lại tôi với một cảm giác “tại sao tôi thậm chí bận tâm thêm nhiều.

Cũng cần phải lưu ý rằng các bài hát chủ đề là 30 giây trong chiều dài, và do đó làm tăng 1/3 thời gian của mỗi tập chạy. Điều này hóa ra là một sự lựa chọn sản xuất khá nghèo, được đưa ra định dạng hiển thị của tất cả, nhưng đảm bảo rằng phim hoạt hình Shiba Inuko San sẽ khiến cho những khán giả sẽ được xem nhiều đợt trong một ngồi. Nó không phải là một bài hát tuyệt vời, và nó trở nên nhiều hơn một chút khó chịu khi bạn nghe nó bắt đầu để chơi lần thứ tư trong sáu phút đầy hấp dẫn của nó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.