Shakunetsu no Takkyuu Musume - Ping Pong Girl 2016 Poster

Shakunetsu no Takkyuu Musume - Ping Pong Girl

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 12/?? Tập

Lượt xem 335

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Shakunetsu no Takkyuu Musume:

Phim Shakunetsu no Takkyuu Musume Vietsub (trọn bộ tập cuối) Full HD là câu chuyện phim hoạt hình đầy thú vị và vô cùng hấp dẫn.Bộ phim mới sắp được ra mắt năm 2016 này sẽ mang đến cho quý khán giả những câu chuyện thú vị, những thước phim đầy ấn tượng về một thế giới với những câu chuyện chân thật, từ đó đưa đến những bài học cuộc sống giá trị.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về bộ môn bóng bàn.Mỗi người có mỗi sở thích riêng trong cuộc đời của mình, người ta gọi đó chính là đam mê, họ quyết tâm bằng mọi giá để thực hiện đam mê đó của bản thân, họ có thể không giỏi về một lĩnh vực nào đó song lại tập trung rất nhiều cho chuyên môn của mình để mang lại những thành công tốt đẹp, những phút giây ý nghĩa cho cuộc đời.

Những học sinh mới chuyển đến trường học và họ bắt đầu tham gia vào câu lạc bộ bóng bàn ,nơi được xem như vị trí thực hiện đam mê của mỗi người với bóng bàn.Những thành viên mới nhút nhát và sợ sệt, họ sợ mình không có khả năng, họ sợ cách vận hành của mình sẽ làm cho mọi người chê cười, song cái cách mà câu lạc bộ hướng đến đó chính là khơi dậy niềm đam mê trong mỗi người.

Liệu những người trẻ khởi đầu có mau bị chóng vánh và sợ hãi nữa hay không?Họ có tiếp tục bước theo đam mê của bản thân hay không?Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim hoạt hình thú vị này để biết thêm chi tiết, cũng như rút ra được cho bản thân những bài học giá trị về khát khao, đam mê.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.