Shakugan no Shana Specials - Shakugan no Shana OVA 2013 Poster

Shakugan no Shana Specials - Shakugan no Shana OVA

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 239

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Shakugan no Shana Specials:

Phim Shakugan no Shana Specials VietSub (12 tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Cũng giống như với các mùa giải cuối cùng của Shakugan no Shana, JC Staff là có vui vẻ làm nhái lại của melonpan yêu của chúng tôi Flame Haze. Tập bốn phút đầu tiên này có một số tài liệu tham khảo hit-or-miss, nhưng nó là tổng thể một nghỉ thú vị từ hành động và kịch xảy ra trong câu chuyện chính.Nghệ thuật và âm thanh được cho điểm cao, như tôi đã luôn luôn được hưởng chất lượng công việc JC Staff sản xuất. Nhân vật bản OVA củng trở nên một 10, vì bạn có thể thấy một mặt của các nhân vật yêu thích của bạn, bạn đã bao giờ mong đợi của họ (nhưng lại luôn muốn). Nó giống như fanfiction tốt đẹp đến với cuộc sống.

Câu chuyện là một số điểm thấp hơn vì nó là một parody sau khi tất cả; nó cùng với một đánh giá hưởng thấp hơn vì những trò đùa thường quá ngẫu nhiên để được vui. Nhưng tài liệu tham khảo khác là rất lớn. Cho đến nay, tập phim Shakugan no Shana Specials này không phải là biến thái như Shanatans từ mùa một, đó là một điều tốt; bạn sẽ không bị bỏ cảm giác hoàn toàn lạ sau khi xem nó.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.