Shakugan no Shana S -  2010 Poster

Shakugan no Shana S

Thể loại , , , , ,

Năm 2010

Thời lượng 4/?? Tập

Lượt xem 342

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Shakugan no Shana S:

Tìm hiểu những gì sẽ xảy ra khi Yuji vô tình gây nên một Treasure Công cụ tìm thấy trong khi nó chỉ vào Shana! Sau đó, các đội Yuji với Wilhelmina để lén người bạn-mà bốc lửa của họ đã trở thành bí mật đáng lo ngại. Cuối cùng, trong một phần hai đặc biệt, Shana theo dõi dấu vết của một Denizen bằng cách phân loại qua những kỷ niệm của một Torch manh mối. kỹ năng thám tử của người nữ cho ngày cuối cùng làm ấm lòng một cô gái tuổi teen và một động vật ăn thịt với một cuộc khủng hoảng bản sắc nghiêm trọng!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.