Shakugan no Shana -  2013 Poster

Shakugan no Shana

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 206

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Shakugan no Shana:

Nội dung phim Shana là một huntress bốc lửa với mục đích duy nhất là để chống lại con quỷ giống như tiêu thụ cuộc sống của con người. Để giảm thiểu các tác động trên các lĩnh vực con người , Shana biến những kẻ bị giết vào bóng tối của bản thân trước đây của họ . Một khi một ngọn lửa tượng trưng cho sự sống còn của họ đi ra ngoài , chúng mờ dần hiện hữu.

Điều này nên được số phận của Yuji , nhưng khi ông phát hiện ra ông nắm giữ một sức mạnh đặc biệt đốt cháy một sức mạnh mới được phát hiện trong Shana , họ tham gia lực lượng trong nhiệm vụ liên tục của mình để duy trì sự cân bằng giữa các thế giới bình thường và siêu nhiên .Đón xem Shakugan no Shana Vietsub tại site animet47.net để theo dõi bộ anime vietsub này, chúc các bạn xem vui vẽ và hạnh phúc.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.