Shakugan no Shana 3 - Shakugan no Shana SS3 2013 Poster

Shakugan no Shana 3 - Shakugan no Shana SS3

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 304

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Shakugan no Shana 3:

Nội dung phim Yuji biến mất trong đêm định mệnh đó , ông đã phải lựa chọn giữa một cuộc sống chiến đấu ác bên Shana hay là một thiếu niên bình thường . Ông trở về từ gần chết để dẫn dắt Denizens Crimson trong một âm mưu không rõ ràng để mang lại hòa bình cho vũ trụ , nhưng Shana không bị lừa .Trong một cuộc hội ngộ nổ , các chiến binh lửa chưa thích đối mặt với kẻ thù của mình trong khi ngọn lửa Hazes từ khắp nơi trên thế giới tham gia lực lượng để đốt cháy một cuộc chiến tranh đó sẽ quyết định số phận của tất cả các loại siêu nhiên.

Mời cả nhà cùng đón xem Shakugan no Shana SS3 Vietsub tại site để theo dõi kết quả của phần 3 cuối cùng trong chuôi seri hoạt hình đầy ấn tượng này nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.