Shakugan No Shana 2 - Shakugan No Shana SS2 2012 Poster

Shakugan No Shana 2 - Shakugan No Shana SS2

Thể loại , , , ,

Năm 2012

Thời lượng 24/24 Tập

Lượt xem 313

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Shakugan No Shana 2:

Nội dung phim là phần tiếp theo của câu chuyện nhưng lần này xảy ra những lần thách dấu  nảy lửa giữa Shana và Yuji, họ sẽ bắt gặp những tình huốn  trong  cuộc phiêu lưu huyền bí ở bất cứ nơi đâu mà họ sắp trãi qua. Đối với Flame Haze là một trong số những kẻ thù siêu nhiên ở trong bóng tối. Ban ngày, cô tranh với một bạn cùng lớp cũng là sau khi tim của Yuji. Cảm xúc bùng như một học sinh chuyển trường nghi ngờ tương tự như một Denizen vừa đánh bại bám vào Yuji.

Đào tạo của mình tăng cường độ khi họ bắt được gió của một chiến binh tôn kính trong tìm kiếm của người bị mất người yêu của mình sẽ dừng lại ở không có gì để trích xuất các sức mạnh giữ Yuji còn sống! Đón xem Shakugan no Shana SS2 VietSub tại animet47.net để tiếp theo hết nhưng hứa hẹn với các bạn là sẽ có phần 3 trong tức khắc sau khi chúng tôi đăng hết phần 2 này, các bạn củng đừng quên bỏ lỡ nó nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.