Sexy Voice And Robo - Sekushi Boisu Ando Robo 2007 Poster

Sexy Voice And Robo - Sekushi Boisu Ando Robo

Thể loại , , ,

Năm 2007

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 1,663

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sexy Voice And Robo:

Phim Sexy Voice And Robo -Sekushi Boisu Ando Robo VietSub (Tập Cuối) Tiếng việt Full HD. Nội dung phim được kể về cuộc phiêu lưu của một cô gái 14 tuổi tên là Nico Hayashi  người sử dụng tài năng của mình thay đổi và thay đổi giọng nói của mình để thao tác những người đàn ông qua điện thoại những người muốn tham gia enjo Kosai. Thông qua điều này cô biết rất nhiều về bản chất con người, và có được một sự hiểu biết sâu sắc về con người qua giọng nói của họ.Một xã hội đen lão hóa để ý tài năng của mình và quyết định thuê cô để giải quyết các trường hợp khác nhau. Trong khi Nico là trường hợp đầu tiên của cô, cô gặp một người đàn ông tên là geeky Iichiro Sudo, người có một nỗi ám ảnh với các mô hình robot đồ chơi.

Niềm đam mê này dẫn Nico gọi ông là “Sexy Voice And Robo”, và cả hai trở thành một đội bóng khó xảy ra. Sau khi hoàn thành trường hợp đầu tiên của cô Nico tuyên bố mình là “Sexy Voice” và một loạt các cuộc phiêu lưu của nhân vật theo định hướng liên kết lỏng lẻo ngắn xảy ra sau đó.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.