Seto no Hanayome - My Bride is a Mermaid 2013 Poster

Seto no Hanayome - My Bride is a Mermaid

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 241

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Seto no Hanayome:

Phim Seto no Hanayome VietSub (26 Tập Cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về cuộc sống của Michishio Nagasumi không thể nào bình thường hơn. Trong một vòng lẻ của các sự kiện, trong kỳ nghỉ hè của mình, ông kết thúc lên gần như chết đuối trên biển. May mắn thay, các nàng tiên cá dễ thương Seto San xuất hiện để cứu anh ta. Tuy nhiên, San là từ một gia đình tiên cá yakuza và theo pháp luật của họ, nếu một con người là để bắt mắt của một nàng tiên cá, hoặc là anh hay nàng tiên cá phải chết. Chỉ cách khác là cho Nagasumi phải được đưa vào như một thành viên trong gia đình, kết hôn với San. Trong nỗ lực để tiết kiệm cả của cuộc sống của họ, Nagasumi hỏi cho tay San trong hôn nhân. Kỳ nghỉ hè của Nagasumi gặt hái được nhiều hơn thì những gì anh mong đợi, như anh bây giờ phải bảo vệ San từ những người khác tìm kiếm bí mật của mình ra.

ác mô tả của Seto No Hanayome là hoàn hảo trong việc mô tả chương trình này, Ill chỉ để nó ở đó. Các câu chuyện, là dễ dàng để làm theo. Của nó khá đơn giản và chỉ có một vài khoảnh khắc hồi tưởng. Nghệ thuật là một chút cũ, nhưng tôi thích phong cách đó. Họ đã có các hình thức khác nhau của nó là tốt, vì vậy anime Seto no Hanayome để có thể cho họ có  được siêu chi tiết và nghiêm trọng, hoặc nó có thể là như thế nào Lucky Star và do đó có thể không phải như vậy siêu chi tiết. Những âm thanh, là hoàn hảo! Họ sử dụng những lựa chọn tốt nhất của hiệu ứng âm thanh và các clip nhạc, cho các tình huống khác nhau mà thực hiện các cảnh quay rất hài hước hơn nhiều. Nhân vật đều đáng yêu và độc đáo đủ để phân biệt.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.