Senyuu - Anime Senyu 2013 Poster

Senyuu - Anime Senyu

Thể loại , , , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 209

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Senyuu:

Phim Senyuu VietSub (13 Tập cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung anime nói về một khoảng thời gian cách đây rất lâu, có sống một ác là người trị vì trên thế giới thông qua sự sợ hãi, được gọi là Satan Rchimedes. Anh xâm chiếm thế giới loài người với nhiều thuộc hạ quỷ, phát tán điên rồ và sự hỗn loạn ở khắp mọi nơi. Một nghìn năm trước, mối đe dọa này đã được đóng dấu của Creation anh hùng, và hòa bình trở lại với thế giới. Sau đó, một ngày, một lỗ lớn đột nhiên xuất hiện trên bề mặt của thế giới, và một số lượng lớn ma quỷ đã xuất hiện. Nhà vua thấy rõ rằng mối đe dọa Satan đã trở lại sau khi bị phong ấn trong một ngàn năm, và quyết định gửi con cháu của anh hùng để chiến đấu với hắn. Ông đã tìm thấy 75 người đàn ông. Như một ngàn năm đã trôi qua, bạn thấy, nó rất khó để nói ai con cháu của anh hùng được. Vì vậy, nhà vua tuyên bố rằng ông sẽ trao danh hiệu “anh hùng thật sự” và tài sản lớn cho một người đã đánh bại Satan, và ra lệnh mới anh hùng đại diện cho Senyuu hiện tại và tương lai sau này.

 

 

 

 

Từ khi Alba, và attendant chiến binh trong Senyuu của mình, Ross, một nhiệm vụ để mang xuống Satan ác. Mặc dù có những thay đổi Senyuu khi tình huấn cậu đấu tranh với những con quái vật nhỏ hơn và thậm chí còn gần như bị giết bởi đối tác của ông Ross, quest Alba để đánh bóng kỹ năng chiến đấu của mình dẫn anh đến nơi ở mới và các cuộc họp mới mà ông chưa bao giờ mong đợi. ! Battles, tiếng cười, và những khoảnh khắc cảm xúc tăng cường câu chuyện phiêu lưu này của một anh hùng không đủ năng lực và một chiến binh tàn bạo để thống lĩnh Senyuu như bao anh hùng khác.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.