Senran Kagura Estival Versus -Shoujo-tachi no Sentaku -  2015 Poster

Senran Kagura Estival Versus -Shoujo-tachi no Sentaku

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng OVA

Lượt xem 221

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Senran Kagura Estival Versus -Shoujo-tachi no Sentaku:

Anime Senran Kagura Estival Versus -Shoujo-tachi no Sentaku VietSub Full tiếng việt HD. Nội dung sơ khai kể về  lá thư đến lúc chết Cram School. Bên trong là một lời mời đến một resort spa.Yumi tuyên bố với bốn cô gái vui mừng rằng, “số này là ác bản thân”, chỉ ra rằng họ đang uể oải ra quá nhiều. Shiki đề nghị, “Khi ý kiến còn khác nhau thì đó là thời gian cho boob rock-paper-kéo!” và sau đó thắng tất cả môn đồ đi đến hồ bơi. Ở đó, cô gái từ Hanzoo Academy, Homura Crimson Squad, và Học viện Hebijo Clandestine Girls ‘cũng đến, nhưng Asuka nói.

Chúng ta hãy vui vẻ với nhau ngày hôm nay” và họ gọi một lệnh ngừng bắn tạm thời. Tuy nhiên , một vấn đề tầm thường đặt ra một cuộc tranh cãi chua và, theo gợi ý của Yumi, họ giải quyết nó bằng một cuộc thách trong phong cách của các shinobi cổ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.