Senki Zesshou Symphogear G - Senki Zesshou Symphogear SS2 2013 Poster

Senki Zesshou Symphogear G - Senki Zesshou Symphogear SS2

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 260

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Senki Zesshou Symphogear G:

Phim Senki Zesshou Symphogear G -Senki Zesshou Symphogear SS2 VietSub (13 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung câu chuyện được tiếp diễn mùa 1 còn lại đi, tôi đoán. Cô gái vàng của chúng tôi, cô gái màu xanh và cô gái đỏ đang đi khắp nơi làm đấm tên lửa và các cuộc tấn công tên lửa siêu chống lại các đám kẻ thù thức ăn gia súc, trong khi dàn hòa nhạc J-Pop vô cùng phức tạp. Tất cả là bình thường. Và sau đó là một đội bóng mới của cái ác, đối thủ Symphogears! Holy shit! Nó giống như Sonic Heroes, nhưng TUYỆT. Và sau đó có một nhà khoa học điên người muốn làm đi tiêu ác giữa những cảnh mà anh ấy ham diễn xuất và làm cho khuôn mặt vui nhộn! Mưu đồ! Câu chuyện ban đầu là tất cả về các cô gái là những người giám hộ Symphogear thức ảm đạm của nhân loại chống lại ngốc nghếch-tìm thức ăn gia súc “Noise” sinh vật, và nếu họ đã hát quá khó, họ đã chết.

Trải qua các tập Senki Zesshou Symphogear G theo tôi cảm nhận là quá tuyệt vời, nhưng nó cũng là về họ là ngôi sao nhạc pop và với quyền hạn siêu kích hoạt bằng cách hát J-pop. Câu chuyện mới này khá nhiều mương tất cả các cựu và chỉ làm cho các chương trình vui chơi bằng cách chơi lên sau này. Nó tập trung tất cả các bộ phim về các nhân vật đối mặt với nhau và chiến đấu ác và các công cụ, giống như nó thực sự cần phải có được ở nơi đầu tiên. Không phải nói nhiều được retconned; cốt truyện cũng được tẩm với tấn tài liệu tham khảo cho loạt phim Senki Zesshou Symphogear bản gốc. Có một montage đào tạo kung fu và tất cả mọi thứ!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.