Senki Zesshou Symphogear - Meteoroid-Falling, Burning, and Disappear 2013 Poster

Senki Zesshou Symphogear - Meteoroid-Falling, Burning, and Disappear

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 287

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Senki Zesshou Symphogear:

Phim Senki Zesshou Symphogear VietSub (13 Tập Cuối) Full tiếng việt trọn bộ HD. Nội dụng phim là câu chuyện được xảy ra bởi hai năm trước, một đôi thần tượng, Tsubasa Kazanari và Kanade Amou, được gọi chung là ZweiWing, chiến đấu chống lại một chủng tộc người ngoài hành tinh được gọi là Noise sử dụng áo giáp được gọi là Symphogear. Để bảo vệ một cô gái tên là Hibiki Tachibana, người đã bị thương rất nặng bởi những tiếng ồn, Kanade hy sinh bản thân. Hai năm sau, khi Tsubasa đã chiến đấu một mình Noise, Hibiki kết thúc tăng sức mạnh tương tự như Kanade.

Câu chuyện là lỗ hổng chính trong Senki Zesshou Symphogear. Tôi thực sự rất ấn tượng rằng họ đã thực hiện một phim hoạt hình của 13 tập phim mà không cảm thấy vội vã mặc dù khá một số sự việc xảy ra. Nhưng các “sao” trong lý do tại sao những điều xảy ra được giải thích nhưng khi bạn nghe nó, nó là loại lame. Mặc dù khái niệm xung quanh các “lý do thực sự” là thực sự tốt đẹp. Tôi tin rằng họ nên đã thực hiện được 26 tập phim và không 13, cách này họ có thể đã thực hiện các âm mưu tốt hơn.


Sau khi tập đầu tiên, chất lượng hình ảnh động giảm đáng kể, có những lúc bạn tự hỏi làm thế nào các nhà sản xuất nghĩ họ có thể nhận được ngay với nó. Epitomizing này là một cảnh càng sớm càng tập 3 nơi Tsubasa là đi bộ dọc theo hành lang với quản lý của cô, trông giống như một GIF dán trên đầu trang của một nền chuyển động. Rõ ràng là họ đã dành phần lớn ngân sách của họ trong tập đầu tiên, khiến họ phải cắt giảm nhiều như họ có thể trong suốt phần còn lại của loạt bài này. Bởi cuối cùng họ quản lý để có được một mức độ chấp nhận hơn về chất lượng, đó là phù hợp với phần còn lại của loạt bài này, nên hạnh phúc nó quản lý để tránh hoàn toàn thất bại trong các lĩnh vực nghệ thuật.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.