Sengoku Otome: Momoiro Paradox -  2013 Poster

Sengoku Otome: Momoiro Paradox

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 228

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sengoku Otome: Momoiro Paradox:

Phim Sengoku Otome: Momoiro Paradox VietSub (13 Tập cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Hideyoshino là một cô gái trung bình người luôn tìm thấy rắc rối bất cứ nơi nào cô đi . Một ngày Hideyoshino thăm một điện thờ để cầu nguyện để vượt qua bài kiểm tra sắp tới của cô . Tuy nhiên Hideyoshino thấy một ánh sáng màu xanh phát ra từ bên trong đền và nhìn vào bên trong để tìm thấy một người bí ẩn thực hiện một phép thuật . Hideyoshino trong một cơn đột quỵ của may mắn các chuyến đi trên một chiếc chuông nhỏ và đâm vào ngôi đền khiến người lạ bắt cô . Tuy nhiên khi bắt Hideyoshino xoắn ốc magic spell khỏi tầm kiểm soát và gửi Hideyoshino trở lại trong thời gian tới Era Sengoku.

 

 

Hideyoshino sau đó gặp Akechi Mitsuhide và Oda Nobunaga . Nhưng không giống như những gì thực sự xảy ra trong thời đại , Hideyoshino nhận ra rằng mọi người trên thế giới là phụ nữ. Sau đó, cô quyết định giúp Oda Nobunaga tìm Armor Crimson mà được cho phép người mặc áo giáp để chinh phục tất cả các Nhật Bản . Mời các bạn đón xem Sengoku Otome: Momoiro Paradox VietSub tại site animet47.net để theo dõi cho hết bộ truyện hay này, chúc các bạn vui vẽ và hạnh phúc nhất.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.