Sengoku Collection Nữ Sĩ Samurai - Nữ Sĩ Samurai 2013 Poster

Sengoku Collection Nữ Sĩ Samurai - Nữ Sĩ Samurai

Thể loại

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 184

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sengoku Collection Nữ Sĩ Samurai:

Phim Sengoku Collection -Nữ Sĩ Samurai /VietSSub (26 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Sengoku Collection xoay quanh nhiều samurai đang vô tình xóa từ một vũ trụ song song nơi sinh sống của các nhân vật lịch sử nổi tiếng. Không giống như thời kỳ chiến tranh lịch sử nổi tiếng với chúng tôi, tất cả các cư dân trên thế giới độc đáo này trông giống như nữ sinh trung học. Đến từ thời trung cổ và tự thấy mình hoàn toàn ngạc nhiên bởi tất cả mọi thứ mà họ gặp phải trong thời hiện đại Tokyo, các cô gái trở thành những người bạn tốt nhất thông qua cuộc phiêu lưu của họ.

Lúc đầu, tôi nghĩ rằng bộ phim Nữ Sĩ Samurai này sẽ là hoàn toàn khác với những gì nó thực sự là – tập đầu tiên bắt đầu với nhân vật chính của chúng tôi, Nobunaga, một vị tướng từ một vũ trụ khác, giảm từ thế giới nhà cô vào Trái đất. Sự kiện này xảy ra với tất cả các chung khác mà bạn sẽ thấy. Khi các tập phim đã đi vào, trọng tâm đã bị mờ tắt của Nobunaga và thay vào đó tập trung vào mỗi nhân vật duy nhất trong series, mỗi người đều có câu chuyện của riêng mình. Tôi cho rằng tên phim hoạt hình Sengoku Collection nó mang nhiều ý nghĩa, về cơ bản đó là một bộ sưu tập của tất cả các câu chuyện của các tướng không có âm mưu thực tế. Bạn thấy những dấu hiệu của một “âm mưu” trong mỗi tập phim, nhưng đối với hầu hết các phần không có.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.