Sengoku Choujuu Giga -  2016 Poster

Sengoku Choujuu Giga

Thể loại , ,

Năm 2016

Thời lượng 7 Raw/?? Tập

Lượt xem 201

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Sengoku Choujuu Giga:

Sengoku Choujuu Giga là bộ phim hoạt hình lịch sử Nhật Bản sắp được ra mắt năm 2016 này.Bộ phim mới này đã và đang tái hiện lại một thời hào hùng của lịch sử dân tộc qua những góc nhìn hài hước và thú vị.Những câu chuyện đúng nghĩa về ý nghĩa lịch sử và hứa hẹn sẽ không làm quý khán giả hâm mộ thất vọng.

Nội dung bộ phim xoay quanh câu chuyện về những chiến binh Sengoku được mô tả dưới hình thức là những loài sinh vật thú vị.Họ đã chiến đấu dưới một thời cuộc oanh liệt, đã mang đến những thắng lợi vẻ vang cho lịch sử của dân tộc song họ không quên những giây phút tìm kiếm cho bản thân những niềm vui,để nâng tinh thần bản thân cũng như đồng đội.

Dưới dáng vấp của những con vật, họ đã và đang trở thành những chú chiến binh thú vị về hình dáng.Chính vì sự thú vị khác biệt này mà cách hành xử cũng như hoạt động của họ lại trở thành những tình tiết gây cười,đem lại niềm vui cho quý khán giả.Cái không khí lan tỏa giữa một thời quá khứ và hiện tại là tiếng cười ích lợi.

Với một cách dàn dựng công phu, xây dựng hình tượng nhân vật thú vị và những chi tiết được cải biến hấp dẫn.Bộ phim mới này nhất định sẽ đạt được những thành công trong năm nay.Kính mời quý vị và các bạn cùng đón xem các tập của bộ phim hoạt hình này để biết thêm chi tiết nhé.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.