Sengoku Basara: Judge End - Sengoku Basara SS3 2014 Poster

Sengoku Basara: Judge End - Sengoku Basara SS3

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 193

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sengoku Basara: Judge End:

Phim Sengoku Basara: Judge End VietSub (12 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ. Sengoku BASABA Judge End là chuyển TV anime của series video game CAPCOM. Nó lần đầu tiên được công bố bởi CAPCOM như một dự án truyền hình anime mới trong Sengoku Basara 4 Basara Matsuri 2014 ~ Shinshun không Utage ~ (Sengoku Basara 4 Liên hoan Basara 2014 ~ Đảng của năm mới ~) trong tháng Giêng. Bộ anime công chiếu tại 06 Tháng Bảy năm 2014 và sẽ có tổng cộng 12 tập phim.

phim mới này tuy nhiên, thiếu rất nhiều điều mà đã quyến rũ anime cũ.

1. khiếu nại lớn nhất của tôi cho đến nay đã được các thiếu của những cảnh chiến đấu, tôi marathoned năm tập phim đầu tiên và đã có tất cả 4 đánh nhau ngọn, và tất cả chúng đều ở phía rất ngắn và không giữ một ngọn nến với quy mô của loạt phim gốc. Đó là nhàm chán.

2. Các hình ảnh động là cẩu thả như là địa ngục, và các nhạc iffy doesnt giúp làm bất cứ điều gì thú vị hơn. Heck, tôi làm việc như một phim hoạt hình, và một số các Tween trên các nhân vật thực sự là khủng khiếp. Hãy tập nơi Chosokabe, Mitsunari và Hime tất cả gặp nhau trong rừng, theres một chút nơi Mitsunari đi giữa họ về phía màn hình thông qua, và đó là những hình ảnh động tĩnh nhất mà tôi từng thấy. Đó là lười biếng. Có; s thường là một sự khác biệt về chất lượng giữa các khe hở và các chương trình với anime, nhưng nó thực sự noticeble đây, trong một cách xấu.

3. Cảm giác toàn bộ mùa giải này chỉ là đau khổ, thậm chí theo tiêu chuẩn Sengoku Basara 3, nơi Yuukimura rên rỉ tất cả các thời gian. Sự hài hước là thậm chí không buồn cười, chỉ huy mày. Đã có rất ít trong cách vui vẻ cho đến nay, và chúng tôi hầu như ở thời điểm giữa, tôi hy vọng nó dốc lên đến khi họ đang bay trên về tất cả các nơi.

4. Một trong những lời phàn nàn khác của tôi, tại sao giới thiệu một nhân vật độc quyền phim hoạt hình nếu anh ta hầu như không nhận được bất kỳ screentime? Ông tốt hơn cho mình là Badass trong trận chiến cuối cùng cuối cùng bởi vì nếu không ông đã phục vụ không có mục đích cho câu chuyện này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.