Sengoku Basara - Sengoku Basara: Samurai Kings 2009 Poster

Sengoku Basara - Sengoku Basara: Samurai Kings

Thể loại , ,

Năm 2009

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 217

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sengoku Basara:

Phim Sengoku Basara VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Trong thời đại của các nước Warring, Nhật Bản bị phân mảnh trong tỉnh bán độc lập, chi phối bởi các lãnh chúa phong kiến hay daimyo, người đối mặtnhau trong một cuộc đấu tranh bất tận cho quyền lực. Lãnh chúa đầy tham vọng từ mọi góc của quần đảo đã hét lên kêu chiến đấu của họ. Họ TakedaShingen từ Kai, Sanada Yukimura, Uesugi Kenshin từ Echigo, AzaiNagamasa từ Omi, Tokugawa Ieyasu từ Mikawa, và nhiều hơn nữa …Đó là những ngày của tình trạng bất ổn và hỗn loạn. Khi chiến tranh lan rộng khắp cả nước, bản đồ quyền lực đã trải qua những thay đổi nhanh chóng vàmạnh mẽ.

Trong cuộc xung đột không bao giờ kết thúc này, một người đàn ông cuối cùng dường như chỉ là một bước từ việc thiết lập toàn quyền kiểm soát đất nước. Ông là chúa tể của Owari, thứ sáu Heavenly ác quỷ bóng đêm. Anh ta tên là Oda Nobunaga.Nhưng bây giờ, một clad tướng trẻ trong xanh làm cho sự xuất hiện bất ngờcủa mình trong kịch bản lẫn lộn này, nhóm một đội quân rất lớn của kỵ binhtừ các tỉnh phía Bắc. Ông được biết đến như Date Masamune, Dragon One-Eyed. Và anh đang đến cho đầu Oda Nobunaga, và cho uy quyền tối thượng!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.