Sengoku Basara 2 -Cuộc Chiến Quỷ Vương - Sengoku Basara Ni 2010 Poster

Sengoku Basara 2 -Cuộc Chiến Quỷ Vương - Sengoku Basara Ni

Thể loại , ,

Năm 2010

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 227

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sengoku Basara 2 -Cuộc Chiến Quỷ Vương:

Phim Sengoku Basara Ni -Sengoku Basara SS2 VietSub (12 Tập Cuối) Full HD trọn bộ. Nội dung phim Được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, bộ phim hoạt hình Sengoku Basara Ni thuộc thể loại hành động dài 12 tập và được phát sóng chính thức vào đầu năm 2010 đưa người xem hòa mình vào cuộc hành trình cũng như trận chiến tiếp theo đã xảy ra ở phần một. Tiếp nối phần một đầy hấp dẫn, sau khi giành được thắng lợi từ cuộc chiến với Quỷ Vương Nobunaga ở những năm đầu thế kỷ 15 thì Date Masumune (Độc Nhãn Long – thuộc vùng đất Oushuu ) tiếp tục cuộc hành trình chiến đấu đầy gian khổ của mình. Liên tiếp đối mặt với những thế lực hùng mạnh khác như Sanada Yukimura ( Tiểu Hổ thuộc vùng đất Kai ), Takeda Shinge ( Mãnh hỗ thuộc vương vức Kai ) và cuối cùng là Chiến thần Ở cùng đất Echigo với cái tên Uesugi Kenshin.

Các cuộc chiến đẫm máu tranh giành cao thấp của họ xảy ra liên tiếp và kéo dài. Thế nhưng, giữa những lúc căng thẳng như thế thì một tổ chức mới mang tên Thiết Quyền Vương – Hideyoshi Toyotomo với những chiến binh giỏi nhất bất ngờ xuất hiện và chống lại cả 3 vương quốc trên. Mời các bạn cùng đón xem Sengoku Basara 2 vietsub để hiêu thêm về nội dung đầy hấp dẫn của câu truyện này. Đây không phải là một chương trình bạn xem cho những câu chuyện, hoặc ít nhất, không phải cho một cốt truyện sâu sắc. Hầu hết các bạn sẽ nhận được lô-khôn ngoan từ phim hoạt hình này là sự phát triển của cuộc chiến tranh giữa các quốc gia thù khác nhau, một số cái nhìn chiến lược vào những gì từng nhóm khác nhau có kế hoạch để làm, và một số xoắn và biến liên quan đến các kết quả cho biết kế hoạch.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.