Selector Infected WIXOSS Specials - Selector Infected WIXOSS OVA 2015 Poster

Selector Infected WIXOSS Specials - Selector Infected WIXOSS OVA

Thể loại ,

Năm 2015

Thời lượng 3/6 Tập

Lượt xem 221

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Selector Infected WIXOSS Specials:

Phim Selector Infected WIXOSS Specials VietSub (6 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội Dung phim kể về chuyện rất dễ đoán khi nói đến khái niệm của sự tuyệt vọng và mong muốn. Mặc dù, nếu bạn chưa expirenced nhiều với thiết bị câu chuyện phổ biến này, bạn sẽ có trong một điều trị, như hầu hết những người nhìn thấy mặt tối và hậu quả của những lời chúc xu hướng thưởng thức những câu chuyện.Câu chuyện ra sau Ruuko, một nhân vật tiêu chuẩn khi nói đến những chuyện các kiểu mong muốn. Cô là một nhân vật không thể tách rời khỏi đám đông trước khi là một Selector. Bằng cách trở thành một Selector và chơi WIXOSS, cô ấy làm cho bạn bè, cô làm cho kẻ thù và cô biết rõ về mình hơn.

Trên một mặt lưu ý, bạn cần phải biết các quy tắc của WIXOSS trước khi xem? NOPE. Không phải ở tất cả. Trọng tâm chính của anime khi nói đến trận chiến thẻ là những cảm xúc của các Selectors và kết quả kết thúc, ai thắng ai thua hay. Các khái niệm duy nhất bạn cần phải hiểu rằng đó là một cỗ được thực hiện để tăng sức mạnh LRIG họ.


Cũng nên nhớ rằng câu chuyện này không phải là để gây ngạc nhiên cho những người đã trải qua những câu chuyện liên quan đến giọng tối của điều ước. Nó rất có thể dự đoán và không phải là quá độc đáo so với những câu chuyện khác với một tiền đề tương tự. Nếu bạn chưa trải qua một câu chuyện liên quan đến mong muốn và bóng tối, bạn sẽ có trong một điều trị như Selector Infected WIXOSS OVA là một lời giới thiệu tuyệt vời cho những loại câu chuyện.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.