Selector Infected WIXOSS -  2014 Poster

Selector Infected WIXOSS

Thể loại , ,

Năm 2014

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 243

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Selector Infected WIXOSS:

Phim Selector Infected WIXOSS VietSub (12 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim nói về những bản ngã của WIXOSS là một trò chơi mà là phổ biến với thanh thiếu niên. Giả sử có tồn tại “LRIG Cards,” thẻ nhân vật nữ với ý chí của riêng mình. Cô gái đặc biệt có thể nghe thấy tiếng nói của LRIGs, và những ai sở hữu chúng được gọi là các Selectors. Những Selectors có trận thẻ trong một chiều mà người khác không thể truy cập. Người ta nói rằng bất cứ ai chiến thắng sự trong những trận chiến này sẽ có mong muốn được cấp. RÜKO Kominato là cô gái mới nhất để tìm một thẻ LRIG. Cô đặt tên thẻ của mình Tama, và không có bất kỳ lời giải thích thêm được ném vào cuộc sống của cô như một Selector.

Những điều mà WIXOSS đã  làm tốt với các nhân vật của mình, bên cạnh việc sử dụng chúng cũng kết hợp với những câu chuyện, là những cảm xúc mà họ dường như tạo ra trong trình xem. Nó là rất dễ dàng để cảm thấy một số loại cảm xúc với nhau trưng bạn có thể xem thường một, cảm thấy thương xót cho một, chăm sóc cho một, vv tương tác quan trọng này giữa người xem và các nhân vật rất quan trọng trong các thể loại tâm lý khác.

Như những gì mà các kết nối bạn hình thành với họ chỉ nâng cao bộ phim Selector Infected WIXOSS và hồi hộp của các vấn đề mà họ gặp phải. Với mảng của họ về tính cách, cũng như những tình cảm gắn bó với người xem, các nhân vật trong WIXOSS trở thành một phần không thể thiếu của câu chuyện. Thật không may, một số nhân vật nhận được ít thời gian màn hình, và một số có thể dễ dàng bị lãng quên. Tuy nhiên, vấn đề này sẽ được thảo luận trong thời gian ngắn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.