Sekirei: Pure Engagement 2 - Sekirei: Pure Engagement SS2 2013 Poster

Sekirei: Pure Engagement 2 - Sekirei: Pure Engagement SS2

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 14/14 Tập

Lượt xem 145

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sekirei: Pure Engagement 2:

Nội dung phim kể về sư nối tiếp của phần 1 khi Sahashi Minato cảm thấy dường như mình thật sự không được may mắn lắm trong các cuộc thi, đây là lần thứ hai cậu đã trược và chính thức nhận thông  báo cắt lương 1/2 của mẹ, với một cậu bé cô đơn chưa thích ăn chưa hay có một mối tình nào cả cậu bắt đầu uể oải với cuộc sống hiện tại của mình, trong lúc lang thang trên đường về nhà thì cậu đã vô tình vị rớt xuống tại vị trí của một cô gái xinh đẹp tên Musubi đang bị truy sát nghiêm trọng.

Đứng trước tình thế này cậu đã phải dùng tất cả sự can đảm của mình để chiến đấu giải cứu cho cô bé, may mắn là nhờ sự giúp đỡ ấy cậu củng chính là một vị anh hùng cứu mỹ nhân, haio người bắt đầu làm quen tìm hiểu về nhau, cô gái tự nhận mình là Sekirei và đang tìm một Ashikabi theo ý thích của mình. NHưng những người ngoài cuộc như chúng ta làm sao hiểu rõ được Sekirei và Ashikabi là gì đây nữa, diễn biến tiếp theo hấp dẫn đến thế nào, cậu có cua được cô bé xinh đẹp này? đón xem Sekirei: Pure Engagement SS2 VietSub tại animet47 nhé các bạn, chúc các bạn xem vui vẽ và hạnh phúc nhất.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.