Sekirei -  2013 Poster

Sekirei

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12+OVA

Lượt xem 328

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sekirei:

Phi Sekirei VietSub (12 tập cuối) Trọn bộ Full tiếng việt HD. Nội dung phim kể về nhân vật chính Minato Sahashi là cực kỳ thông minh, tuy nhiên do không có khả năng của mình để đối phó áp lực đã thất bại trong kỳ thi tuyển sinh đại học hai lần. Kết quả là ông đã được mang nhãn hiệu là một thằng ngốc và kẻ thua cuộc bởi nhiều người. Một ngày sau khi nói chuyện với mẹ một lần nữa thất vọng của mình, ông tiếp xúc với một cô gái tên là Musubi người bị tấn công. Các cô gái chạy nhưng sẽ đưa anh ta với cô ấy và sớm phát hiện rằng Minato, trong khi không hề quen biết, là một Ashikabi, một trong những bộ bí ẩn của các bậc thầy có những đặc điểm di truyền mà có thể trở thành đối tác với một số 108 cô gái dễ thương, phụ nữ mập mạp, và Bishōnen gọi là “Sekirei.” Lý do của việc hợp tác này cho phép các Sekirei để sử dụng tất cả sức mạnh của mình để giành chiến thắng trong cuộc thi này được tổ chức bởi tập đoàn MBI bí ẩn.

Đối với những người không quen thuộc với Fate  stay night SS2 thì  Sekirei là về hoàng tộc chiến đấu 108 giữa các dạng sống nhân tạo được thực hiện (giả dạng chủ yếu là nữ, mặc dù có một số nam giới cũng). Những hình thức cuộc sống, được gọi là Sekirei, là để tìm Ashikabi của mình (con người với các gen đặc biệt cho phép họ để hợp tác với Sekirei) và chiến đấu cho họ. Nghệ thuật: Chất lượng của các hình ảnh động là rất tốt vì nó được thực hiện bởi Seven Arcs, mà công việc bao gồm các thương hiệu Mahou Shoujo Lyrical Nanoha và Inukami !.

Tất cả mọi thứ chảy khá suôn sẻ và các nhân vật được vẽ chi tiết, mặc dù thật đáng buồn show không được phát sóng trong HD. Có đôi khi những cảnh đó, khi so sánh với các tác phẩm nghệ thuật của truyện Sekirei, mức độ là rõ ràng một cấp thấp hơn. Do đó đối với những người thực sự đánh giá cao bản vẽ của nghệ sĩ, tôi khuyên bạn hãy thử đọc manga là tốt. Âm thanh: The OP và ED được đánh giá rất tốt bởi hầu hết khán giả do các diễn viên Sekirei đều rất có tài năng của Seiyu hát chúng. Nói về Seiyu, ai có thể nhận ra một vài tên ngay.
Tags:

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.