Sekai Seifuku -Chinh Phục Thế Giới - Sekai Seifuku: Bouryaku no Zvezda 2014 Poster

Sekai Seifuku -Chinh Phục Thế Giới - Sekai Seifuku: Bouryaku no Zvezda

Thể loại ,

Năm 2014

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 215

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sekai Seifuku -Chinh Phục Thế Giới:

Nội dung phim Chinh Phục Thế Giới kể về con đường thống trị của một tổ chức bí mật muốn thôn tính thế giới mà họ đang sống, mỗi người lãnh đạo trong quá khứ đã nghĩ về nó … nhưng tất cả họ đã làm là để chỉ mơ của sự vĩ đại của nó. Thống trị thế giới … không ai đã có thể đạt được nó. Cho đến một cô bé tên là KateHoshimiya đến cùng. Kate Hoshimiya sẽ gây sốc trên thế giới! Làm thế nào làcô có thể thực hiện một diễn viên đóng thế tuyệt vời như vậy? Vì vậy thật sự khủng khiếp! Vì vậy, vinh quang! Này có thể là … các Lô Zvezda ?! Hãy để cho ánh sáng của bóng tối Zvezda đủ lớn của chúng tôi trên đất này xa và thuộc địa của họ sẽ nhanh chóng lớn dần.

Các nhân vật được phát triển rất tốt, cũng như những mối quan hệ và nguồn gốc của mỗi nhân vật nói. Cốt truyện và cách loạt các phát triển là vô cùng độc đáo và thú vị. Nhưng cũng truyền tải mà bạn có thể đạt được ước mơ của bạnkhông có vấn đề nhỏ như thế nào hoặc những gì giới bạn đang có, hoặc những gì các tỷ lệ cược đang chống lại bạn. Mỗi tập phim Sekai Seifuku Bouryaku no Zvezda có câu chuyện có ý nghĩa riêng của nó để nó và chủ đề được lấy từ nó, nhưng tất cả các trong khi thêm vào cốt truyện tổng thể của bộ truyện. Bạn sẽ tiếp tục được kéo vàohàng loạt giải trí này nhiều hơn và nhiều hơn như bạn xem. Tuyệt vời hành động. Tấn hài kịch. Và một cốt truyện Sekai Seifuku nó vẫn cuốn hút đầy hấp dẫn. Đây là một chiến thắng cho chắc chắn của họ!

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.