Sekai no Yami Zukan -  2017 Poster

Sekai no Yami Zukan

Thể loại ,

Năm 2017

Thời lượng 8/?? Tập

Lượt xem 244

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Sekai no Yami Zukan:

Phim Sekai no Yami Zukan Vietsub (12 tập cuối trọn bộ full hd tiếng việt) Anime sẽ có định dạng ngắn gọn bao gồm những câu chuyện kỳ lạ và kỳ quái trong thế giới của chúng ta, bao gồm UFO, cryptids, nguyền rủa, nền văn minh cổ đại, sức mạnh siêu nhiên, kinh nghiệm tinh thần, trường hợp kỳ quái, kích thước khác nhau, và các truyền thuyết đô thị, Một phong cách trình diễn ảnh. Bộ phim hoạt hình tìm cách gợi lên bầu không khí retro của những câu chuyện kinh dị về bột giấy được phổ biến trong thập niên 60 và 70 trên các tạp chí.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.