Seiyu’s Life! -Sore ga Seiyuu! - Anime Seiyu's Life! 2015 Poster

Seiyu’s Life! -Sore ga Seiyuu! - Anime Seiyu's Life!

Thể loại , ,

Năm 2015

Thời lượng 13 + OVA

Lượt xem 1,433

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Seiyu’s Life! -Sore ga Seiyuu!:

Phim Seiyu’s Life! -Sore ga Seiyuu! VietSub (12 Tập cuối) Full tiếng việt HD. Nội dung anime nói về một thế giới của diễn xuất bằng chính các giọng nói được nhìn qua con mắt của các thành viên trong một nhóm nhạc gồm Futaba Ichinose, Ichigo Moesaki, và Rin Kohana, ba nữ diễn viên cùng với giọng nói đặc biệt của mình sẽ tạo nên những sự khác biệt gì, họ có thể lôi cuốn được khán giả và diễn tả những thông điệp trong cuộc sống bằng các giọng hát của mình hay không, mời chúng ta đón xem nhé.Hata của Hayate the Combat Butler manga đã truyền cảm hứng cho những người đầu tiên Hayate the Combat Butler anime TV (2007-2008) và của Seiyu’s Life theo dõi (2009). Các Hayate the Combat Butler: Không thể rời mắt khỏi bạn ( Hayate no Gotoku không thể rời mắt khỏi bạn! ) truyền hình phim hoạt hình được phát sóng vào năm 2012, và Hayate the Combat Butler! Cuties anime Charlotte TV phát sóng vào năm ngoái. Bộ truyện cũng lấy cảm hứng từ một bộ phim anime và hai OVA.

Viz Media sẽ phát hành manga tại Bắc Mỹ. Asano mình lồng tiếng cho nhân vật của Risa Asakaze trong sự thích nghi phim hoạt hình khác nhau của Hayate the Combat Butler manga . Asano đã làm việc trên manga Sore ga Seiyuu khác nhau khác như Partner, Hiyoko không Arukikata , và Uru wa Sorairo Majo . Các khoản tín dụng giọng nói diễn xuất của cô bao gồm Ikki Tousen ‘s Hakufu Sonsaku, Blood-C ‘s Yuka Amino, và The Girl Pet của Sakurasou ‘s Ayano Iida, Yumeria ‘s Mizuki Agatsuma, Zettai Karen Children ‘s Oboro Kashiwagi, và .hack / / nhượng quyền thương mại của BlackRose, trong số rất nhiều người khác.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.