Seitokai Yakuindomo Ss2 - Seitokai Yakuindomo 2 2012 Poster

Seitokai Yakuindomo Ss2 - Seitokai Yakuindomo 2

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 229

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Seitokai Yakuindomo Ss2:

Phim Seitokai Yakuindomo Ss2 VietSub (13 tập cuối) Full tiếng việt HD. Seitokai Yakuindomo 2 là một trong những chương trình mà bạn chỉ có thể bật của bộ não của bạn và thưởng thức. Tôi nghĩ mùa thứ hai được cải thiện bầu không khí trên tổng thể và chất lượng các câu chuyện cười làm cho nó một chương trình thú vị để xem anime mà không cần sử dụng bộ não của bạn. Chương trình này tập trung xung quanh bộ phim hoạt hình thật sự hài và tôi nghĩ rằng nó làm một công việc tuyệt vời ở đó. Bất cứ khi nào tôi xem chương trình này tôi đã cười đến tận mang tai. Tôi không nghĩ rằng có một nhu cầu để phá vỡ các thành phần của chương trình này, bởi vì có thực sự không phải là một câu chuyện hay nhân vật phát triển.

Tuy nhiên tôi sẽ nói rằng nghệ thuật được thực hiện khá tốt và cá nhân tôi thích nó. Ngoài ra nhạc nền phim nhiều thú vị hơn để lắng nghe so với mùa giải đầu tiên giới thiệu. Nói chung nếu bạn đã xem qua Seitokai Yakuindomo và đang tìm kiếm một trong những chương trình mà bạn có thể tắt bộ não của bạn và có một thời gian tốt điều này chắc chắn là chương trình đó. Những nhân vật này là thái quá, và vui nhộn. Đáng yêu vô cùng là tốt. Mong đợi một sự gia tăng trong câu chuyện cười ngắn Suzu, Hata creepiness, và những khoảnh khắc không phù hợp Dejima.

Như tôi đã nói trước, mùa này giới thiệu một vài nhân vật mới, như em gái của Tsuda, lười biếng của mình, nhưng người bạn tốt nhất vô cùng mát mẻ Toki, và một chủ tịch hội học sinh đối thủ Uomi người rất giống với Shino-chan.Những nhân vật tạo ra một động lực đáng kinh ngạc, và Tsuda, MC của chúng tôi, tất nhiên là còn lại để đối phó với chúng một mình. Hưởng thụ: Thỉnh thoảng tôi thấy mình cười khó khăn như vậy mà nó bị tổn thương. Các tập phim Seitokai Yakuindomo SS2 được rất nhiều lô thiểu trong một, và từng là vô cùng hài hước. Nếu bạn rất thích những mùa giải đầu tiên, bạn chắc chắn sẽ đánh giá cao thứ hai này.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.