Seitokai Yakuindomo OVA -  2012 Poster

Seitokai Yakuindomo OVA

Thể loại , ,

Năm 2012

Thời lượng 11/11 Tập

Lượt xem 186

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Seitokai Yakuindomo OVA:

Phim Seitokai Yakuindomo OVA (11 Tập Cuối) VietSub Full Tiếng việt trọn bộ HD. Nội dung phim của câu chuyện kể về Yakuindomo là một trong những chương trình mà bạn chỉ có thể bật của bộ não của bạn và thưởng thức. Tôi nghĩ mùa thứ hai được cải thiện bầu không khí trên tổng thể và chất lượng các câu chuyện cười làm cho nó một chương trình thú vị để xem mà không cần sử dụng bộ não của bạn. Chương trình này tập trung xung quanh bộ phim hài và tôi nghĩ rằng nó làm một công việc tuyệt vời ở đó. Bất cứ khi nào tôi xem chương trình này tôi đã cười đến tận mang tai. Tôi không nghĩ rằng có một nhu cầu để phá vỡ các thành phần của chương trình này, bởi vì có thực sự không phải là một câu chuyện hay nhân vật phát triển. Tuy nhiên tôi sẽ nói rằng nghệ thuật đượ thực hiện khá tốt và cá nhân tôi thích nó. Ngoài ra nhạc nền phim Seitokai Yakuindomo nhiều thú vị hơn để lắng nghe so với mùa giải đầu tiên giới thiệu. Nói chung nếu bạn đang tìm kiếm một trong những chương trình mà bạn có thể tắt bộ não của bạn và có một thời gian tốt điều này chắc chắn là chương trình đó.

Thành thật mà nói, tôi thích bộ phim này. Đối với những người bạn của những người theo dõi các mùa giải đầu tiên, mặc dù có thể bạn không cần phải có để tận hưởng nó, theres không có nhiều bất ngờ ở đây. Tất cả các nhân vật trở về đã không thay đổi nhiều, nhưng điều đó không Syd 2 từ là tốt hơn so với mùa giải đầu tiên đáng kể. Dù sao .. Story: khi chúng ta còn có những ngày trung bình cho đến ngày nghịch ngợm loại cốt truyện, mùa 2 bây giờ có thêm một vài câu chuyện bên vui vẻ (như đặc biệt trong chương trình) mà được lập lại. Với sự ra đời của một số nhân vật mới là tốt, SYD trở nên phức tạp hơn một chút và có nguồn nhiều hơn để vẽ từ cho lót một cổ điển của chúng tôi và hài ecchi. Không có nhiều phong trào, cốt truyện Seitokai Yakuindomo OVA từ tập phim để tập, nhưng sau đó một lần nữa, không bao giờ có được.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.