Seitokai no Ichizon SS2 - Seitokai no Ichizon Lv.2 2013 Poster

Seitokai no Ichizon SS2 - Seitokai no Ichizon Lv.2

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 10/10 Tập

Lượt xem 276

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Seitokai no Ichizon SS2:

Phim Seitokai no Ichizon SS2 VietSub (10 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim Seitokai no Ichizon Lv.2 kể về Sugisaki Ken nói về việc anh chàng kia đang cố găng tạo nên sự siêng năng và học tập xuất sắc , đã thành công vào thiên đường đó là Hội đồng sinh viên các Hekiyou Private Academy . Ở đó, ông mạnh dạn bắt tay vào kế hoạch của mình để tạo ra hậu cung cá nhân của mình với 4 cô gái là người các thành viên hội đồng khác , cụ thể là : Tổng thống vô cùng trẻ trung Sakurano Kurimu ; Thư ký mát mẻ và vui lòng chưa siêu tàn bạo Akaba Chizuru ; Tomboy và máu nóng phó chủ tịch Shiina Minatsu ; và The ephemerally đẹp thủ quỹ chưa phức tạp Shiina Mafuyu . Trong Seitokai No Ichizon sau khi mỗi ngày kể từ sau đó đã không ngừng vui vẻ , ngày tốt nghiệp của họ củng đã sắp bắt đầu sau khi những nổ lực sau bao nhiêu tháng ngày trãi qua. Điều này có thể báo hiệu sự kết thúc của ngày vô tư của họ hay không, chúc các bạn xem phim vui vẽ nhé?

 

 

 

 

 

Tôi sẽ đi ra và nói như một ai đó mà xem cả mùa mà không có Seikotai Ichizon đã dẫn đầu dàn diễn viên thú vị và đa dạng nhất của các nhân vật . Từ đầu kéo dài trở lại cho mùa giải đầu tiên , đó là một chuyến đi vui vẻ khi nhìn thấy những cuộc phiêu lưu của họ qua hai mùa này trong quá khứ. Bạn đã có Ken harem nghiện vô vọng Phó Chủ tịch , Chủ tịch Hội đồng Kurimu Student trẻ con , Chizuru bóng tối và tàn bạo Bí thư, Minatsu VP thể thao và đầy tham vọng , và BL video game chị yêu thương cô Mafuyu Thủ Quỹ.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.