Seitokai No Ichizon -  2013 Poster

Seitokai No Ichizon

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 338

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Seitokai No Ichizon:

Tên khác cùng loại anime này Seitokai no Ichizon: Hekiyou Gakuen Seitokai Gijiroku, It’s Student Council’s Judgement. Nội dung phim là một trong những Series câu chuyện kể về việc bầu chọn ra những hội trưởng đảm đương công việc trong toàn trường, nghặc cái là tại đây trường này đa số là những gái xinh nghiên nước nghiên thành, các nam sinh hay thậm chí là những nữ sinh đều muốn bình chọn cho những người họ thích, gái đẹp thì các bạn củng biết rồi đây cho nên số phiếu cao nhất lại thuộc về họ. Để đứng nhứt thì không còn cách nào khác là những nam sinh phải có kết quả học tập thật giỏi, hay nói cách cụ thể hơn là đứng nhất toàn trường. Anh chàng thích trêu đùa những kỹ tính như Sugisaki củng mong muốn là mình sẽ tạo nên sự bất ngờ mới, anh quyết định leo lên chức hội trưởng để lập được cái Harem toàn những cô nàng đáng yêu đầu đẹp và hấp dẫn, việc tiếp theo là nói diễn biên ra sao thì chỉ chờ có hồi kết nữa mà thôi.

Phim Hoạt Hình Seitokai No Ichizon trọn bộ, Phim Seitokai No Ichizon tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-tập cuối. Truyện Seitokai No Ichizon vietsub, Seitokai No Ichizon thuyết minh. Seitokai No Ichizon vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.