Seirei Tsukai no Blade Dance -  2013 Poster

Seirei Tsukai no Blade Dance

Thể loại , ,

Năm 2013

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 511

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Seirei Tsukai no Blade Dance:

Phim Seirei Tsukai no Blade Dance Blade Dance of the Elementalers VietSub (12 Tập cuối) full HD Trọn Bộ. Nội dung bộ phim Seirei Tsukai no Blade Dance gồm 12 tập của Nhật bản tiếp tục mang đến cho người xem những cảm giác hồi hộp, gây cấn và đầy thích thú về những cuộc chiến tranh tâm linh. Cô bé Claire sinh ra trong một gia đình giàu có bậc nhất và được gia đình giáo dục một cách nghiêm khắc từ nhỏ. Cô hiện đang là học sinh của Học viện tâm linh Areishia. Ngôi trường chuyên đào tạo cho những nữ sinh còn trinh trắng và thuần khiết các phép thuật, khả năng chiến đấu và có thể điều khiển các linh hồn với những mục đích khác nhau của từng người.

Chàng trai trẻ Kamito, một lần tình cờ đã nhìn lén Claire trong khi cô đang tắm, và từ đó cậu đã có thể kết hợp với những linh hồn mà đáng lẽ ra là thuộc về cô bé Claire, cậu cũng là cậu bé đầu tiên có thể ra lệnh cho những linh hồn ấy. Chính vì những khả năng mà Kamito có được đã đưa cậu đến những thách thức đầy khó khăn ở phái trước và đầu tiên là cậu phải chịu ký một hợp đồng về tính thần với Claire vì đã cướp đinh những linh hồn mà đáng lý ra là của cô ấy. Mời các bạn xem Anime Seirei Tsukai no Blade Dance VietSub vui vẽ và thỏa mái nhé, chúc các bạn có những phút giây hạnh phúc cùng (animet47.net).

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.