Seirei no Moribito Live Action -  2016 Poster

Seirei no Moribito Live Action

Thể loại

Năm 2016

Thời lượng 3/?? Tập

Lượt xem 301

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Seirei no Moribito Live Action:

Phim Seirei no Moribito Live Action Vietsub (4 tập cuối) trọn bộ tiếng việt Balsa (Haruka Ayase) là một vệ sĩ-cho-thuê nữ 30 tuổi. Cuộc sống của cô thay đổi khi cô cứu Imperial Hoàng tử Chagumu người đang bị mang đi bởi một dòng sông chảy xiết. Sau đó, họ cố gắng để trả lại trứng lớn của tinh thần nước, mà là sở hữu Hoàng tử Chagumu để nguồn từ biển. Trên đường đi, họ bị săn bắt bởi những kẻ ám sát thuê.

Ví dụ truyện tranh (batman, superman vv …) Họ làm cho họ vào phim ảnh và phim hoạt hình mà ngay cả đồng hồ lớn. Và tôi sẽ không bao giờ xem xét nó cho trẻ nhỏ bởi vì tất cả mọi người có thể xem những gì họ muốn. Tuổi không quan trọng.

Vì vậy, tôi thấy khó chịu cho bạn để nói chuyện về phim hoạt hình như đó là một cái gì đó trẻ con và đó là điều mà một nữ diễn viên là để tốt cho.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.