Seiken Tsukai No World Break - World Break: Aria Of Curse For A Holy Swordsman | Seiken Tsukai No Kinshuu Eishou | Warubure (2015) 2015 Poster

Seiken Tsukai No World Break - World Break: Aria Of Curse For A Holy Swordsman | Seiken Tsukai No Kinshuu Eishou | Warubure (2015)

Thể loại , , ,

Năm 2015

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 21,803

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Seiken Tsukai No World Break:


Thông tin bộ phim: Seiken Tsukai no World Break / World Break: Aria of Curse for a Holy Swordsman | Seiken Tsukai no Kinshuu Eishou | WarubureNhững người sở hữu sức mạnh và ký ức từ tiền kiếp của mình được gọi là "Saviors", và câu chuyện xảy ra tại một học viện chuyên đào tạo những người như thế. Thường thì một "Saviors" sẽ được gọi là "Shirogane" nếu tiền kiếp của mình là một người sử dụng vũ khí, hoặc là "Puraana: nếu tiền kiếp của mình là một người sử dụng pháp thuật. Nhưng main chính của chúng ta, Haimura Moroha lại là người duy nhất sở hữu ký ức của hai tiền kiếp khác nhau, và mỗi ký ức anh đều có một cô bồ. Thế là thế lào!?

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.