Seiken no Blacksmith - Anime Seiken no Blacksmith 2009 Poster

Seiken no Blacksmith - Anime Seiken no Blacksmith

Thể loại , ,

Năm 2009

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 2,844

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Seiken no Blacksmith:

Phim Seiken no Blacksmith VietSub (12 tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung anime kể về thời kỳ Ngày xửa ngày xưa, có một cuộc chiến bi thảm, trong đó quyền lực của ma quỷ đã tham gia. Sau chiến tranh, sức mạnh của quỷ dữ đã bị cấm và thế giới đã được khôi phục hòa bình. Cecily Campbell là một hiệp sĩ, những người đã được tìm kiếm một thợ rèn để sửa chữa thanh kiếm cũ của cô được đưa ra bởi cha cô. Một ngày, cô nhìn thấy một người đàn ông chiến đấu với một người du côn người sử dụng sức mạnh ma quỷ tabooed của. Người đàn ông bị đánh bại anh ta với một nhát gươm có hình dạng kì lạ của mình. Người đàn ông hóa ra lại là một thợ rèn tên Luke. Cuộc gặp gỡ định mệnh đó là sự khởi đầu của cuộc phiêu lưu.Điều này liên kết với việc thiếu một dòng chảy hợp lý để các cốt truyện bất cứ khi nào nó liên quan đến Cecily.

Một buổi tối, cô ấy trong một trận chiến đe dọa tính mạng, ngày hôm sau cô ấy mỉm cười với những kẻ giết người tiềm năng của mình (hai lần … mọi người như nhau, cùng hồ quang!). Một ví dụ khác là quá nhiều, nói nhảm không liên quan trong trận chiến. Đó là nếu nói của cô có một “đóng băng” có hiệu lực vào đối phương (yea đúng!). Các hỗ trợ nhân vật chính, Luke, Lisa và Aria là rất thú vị và vui vẻ, từng có backstories khá thú vị cũng như một nguồn tốt của tiếng cười.Họ thực hiện vai trò của mình một cách xuất sắc.

Các nghệ thuật là trung bình-tốt, với việc sử dụng một bảng màu mắt hài lòng. Sau tất cả, tôi bắt đầu xem sau khi nhìn thấy nghệ thuật đẹp tại mùa preview Animesuki. Các cô gái hoặc là dễ thương hay nóng, tùy thuộc vào tuổi tác! Các quái vật trông xấu xí nhưng không được quái vật cho là xấu xí không? Các đoạn phim hoạt hình Seiken no Blacksmith trong trận đánh được thực hiện rất tốt. Đó là một sự xấu hổ những trận đánh đã phải vội vã trong một, gồm 12 tập phim ngắn.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.