Seikai no Monshou - Crest of the Stars 1999 Poster

Seikai no Monshou - Crest of the Stars

Thể loại , ,

Năm 1999

Thời lượng 13/13 Tập

Lượt xem 236

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Seikai no Monshou:

Phim Seikai no Monshou VietSub (13 tập cuối) full hd tiếng việt trọn bộ Dựa trên một loạt tiểu thuyết khoa học viễn tưởng, Crest of the Stars (Seikai không Monshou) là phần đầu tiên trong này saga sci-fi. Câu chuyện sau Jinto, mà thế giới đã được thực hiện trên của đế chế lớn nhất trong thiên hà: các ABH. Jinto cha, Thủ tướng của hành tinh, đưa thế giới của họ qua các ABH để đổi lấy một chỗ đứng trong Đế chế ABH. Kết quả là, Jinto trở thành một hoàng tử và được vận chuyển ra cho một nền giáo dục ABH. Có anh gặp một nàng công chúa của đế quốc ABH, Lafiel, người mà ông đã nhanh chóng trở thành bạn mặc dù bên ngoài lạnh lùng của cô. Các ABH Đế chế đang rơi vào cuộc chiến tranh ngay sau đó và câu chuyện tiếp tục từ đó …

cuộc sống Linn Jinto đã thay đổi mãi mãi khi nhân loại Empire ABH mất trên hành tinh quê hương của ông Martine mà không cần bắn một shot duy nhất. Ông được sớm được gửi đi để nghiên cứu ngôn ngữ và văn hóa ABH và để chuẩn bị cho tương lai của mình như là một nhà quý tộc – một tương lai anh không bao giờ mơ ước, yêu cầu, hoặc thậm chí muốn.
Bây giờ, Jinto đang bước vào giai đoạn tiếp theo của đào tạo của mình, và ông là về để đáp ứng các ABH đầu tiên trong đời, đáng yêu Lafiel. Tuy nhiên, Jinto là về để tìm hiểu rằng có nhiều hơn để cô hơn đáp ứng mắt, và cùng nhau họ sẽ phải chiến đấu cho cuộc sống của họ rất.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.