Seijuu Sentai Gingaman Siêu Nhân Gingaman -  2013 Poster

Seijuu Sentai Gingaman Siêu Nhân Gingaman

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 43/50 Tập

Lượt xem 378

Status Ongoing

Chất lượng HD

Nội dung phim Seijuu Sentai Gingaman Siêu Nhân Gingaman:

Phim Seijuu Sentai Gingaman -Siêu Nhân Gingaman VietSub (50 Tập Cuối) Full trọn bộ HD. Nội dung phim kể về một nhóm các thành viên trong Chiến đội Tinh thú Gingaman của hơn 3.000 năm trước đây, các tên cướp biển không gian Balban xâm chiếm trái đất. Các Starbeasts và Gingaman đầu tiên, các chiến binh của rừng Ginga, chiến đấu với chúng với sức mạnh huyền bí gọi là trái đất và cuối cùng đã có thể bỏ tù họ. Sau đó, những người mặc áo choàng Ginga rừng của họ trong vòng ranh giới và thông qua vào nhiệm vụ của Ginga chiến binh thông qua các thế hệ.Hyuuga, Hayate, Gouki, Hikaru và Saya được lựa chọn như thế hệ của 133 chiến binh của Swords Starbeast. Ryouma là rất hạnh phúc rằng anh trai của ông Hyuuga thành công với danh hiệu. Trong khi Elder Orghi tổ chức Lễ tiếp của Swords Starbeast, một trận động đất phá vỡ con dấu của Balban.

Đơn đặt hàng Orghi thế hệ 133 chiến binh để có được GingaBraces ẩn trong Roaring Mountain. Tuy nhiên, các Balban tấn công họ để ngăn chặn sự ra đời của các Gingaman mới. Trong trận chiến, Hyuuga được shallowed thành một vết nứt trong lòng đất mà Captain Zahab của Balban tạo. Trở nên tức giận, Ryouma kích hoạt năng lượng trái đất của mình và đánh thức các GingaBraces. Các Gingaman chiến đấu cùng các Starbeasts chống lại Balban, những người mong muốn làm sống lại Demon thú Daitanix, mà trên “xác chết ” họ đã xây dựng lâu đài của họ.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.