Second Love -Tình yêu thứ hai - Tình yêu thứ hai nhật Bản 2013 Poster

Second Love -Tình yêu thứ hai - Tình yêu thứ hai nhật Bản

Thể loại ,

Năm 2013

Thời lượng 7/7 Tập

Lượt xem 2,120

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Second Love -Tình yêu thứ hai:

Phim Second Love -Tình yêu thứ hai VietSub (7 Tập cuối) Full trọn bộ tiếng việt HD. Nội dung phim nói về anh chàng Kei ( Kazuya Kamenashi ) là một diễn viên múa đương đại. Anh giữ lấy thử giọng cho các công ty nước ngoài nhảy, trong khi các công việc làm bán thời gian. Mặc dù tài năng, Kei vẫn chưa vượt qua buổi thử giọng.Một ngày anh biết được có một thất bại audition khác, Kei trở nên chán nản và cảm thấy như ông muốn chết. Sau đó ông nhìn thấy Yui Nishihara ( Kyoko Fukada ). Kei là bị quyến rũ bởi cô.Yui là ở tuổi 30 của cô và một giáo viên tại trường học có uy tín cao nữ. Cô có tình cảm với một người đồng nghiệp có một người vợ và một đứa trẻ. Cô không phải là hài lòng với hoàn cảnh của mình.

Không biết rằng Kei đang nhìn mình, cô đi qua một đoạn nối hai tòa nhà tại trường học của cô., liệu họ có đến đến bên nhau hay không, có lẽ kết thúc phim tình cảm nhật bản Second Love vietsub thì cái kết mới có thể thật sự biết được thế nào.

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.