Sẽ Là Tóc 2 Bím - Ore Twintails Ni Narimasu 2014 Poster

Sẽ Là Tóc 2 Bím - Ore Twintails Ni Narimasu

Thể loại , , ,

Năm 2014

Thời lượng 12/12 Tập

Lượt xem 273

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim Sẽ Là Tóc 2 Bím:

Nội dung phim kể về Mitsuka Souji là một anh chàng học sinh trung học năm thứ nhất, người rất yêu thương ” twintails ”  vì kiểu tóc 2 bím của cô nàng này. Một ngày nọ, một cô gái xinh đẹp, Thuearle , những người đến từ một thế giới khác đột nhiên xuất hiện trước mặt anh ta và cho anh ta sức mạnh để biến đổi thành các chiến binh twintails TailRed.

Bây giờ Souji , với sự giúp đỡ của người bạn thời thơ ấu của mình Tsube Aika những người có thể trở thành TailBlue twintails chiến binh , phải chiến đấu để bảo vệ hòa bình trên trái đất. Đón xem Ore Twintails Ni Narimasu VietSub tại animet47.net để theo dõi hết những gì mà bộ truyện này đề cập nhé. Chúc các bạn xem vui vẽ và hạnh phúc nhất.
(Nguồn:Wikipedia)

Phim liên quan

Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.