School Rumble Ni Gakki - School Rumble SS2 2013 Poster

School Rumble Ni Gakki - School Rumble SS2

Thể loại , , ,

Năm 2013

Thời lượng 26/26 Tập

Lượt xem 123

Status Hoàn thành

Chất lượng HD

Nội dung phim School Rumble Ni Gakki:

Phim School Rumble Ni Gakki -School Rumble SS2 VietSub (26 Tập Cuối) HD Full trọn bộ. Nội dung phim là câu chuyện được tiếp tục của mùa 1, Harima thì vẫn tỏ thái độ tích cực thích Tenma nhưng vẫn bị đi vào những vướng mắt liên tục trong thời gian anh đang làm mọi cách nào đó để thú nhận tình yêu của mình với cô bé.  Tình hình lại trở nên cân não hơn khi cách thành viên của lớp Class -2D đã thách thức Class 2 C đã quấy lên câu chuyện đồn đại về mối quan hệ trôi nỗi của Harima và Yakumo, Giờ đây hầu hết hai trường này đã bắt đầu lên kế hoạch cho lễ hội văn hóa tổ chức. đây củng có thể là dịp để cho họ tạm quên nhau hay chỉ là bước tiếp theo cho mối tình học trò đầy tình cảm này, khổ thật cơ chứ yêu nhau mà sợ dư luận rồi đủ thức không biết tình yêu của họ có bền chặc được hay không nữa, liệu rồi thời gian tới đây tình cảm của họ sẽ thế nào khi khoảng cách chẳng có thể cản trở được mà chính những người bạn xung quanh mới đáng sợ, đứa châm chọt, đứa thóc gậy bánh xe ôi ôi chém thôi!!!!!!!!!!!!!

Phim Hoạt Hình School Rumble Ni Gakki trọn bộ, Phim School Rumble Ni Gakki tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13 -14- 15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-tập cuối. Truyện School Rumble Ni Gakki vietsub, School Rumble SS2 thuyết minh. School Rumble Ni Gakki vnsharing. Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

Câu chuyện School Rumble xoay quanh các chủ đề truyền hình phổ biến của tình yêu không được đáp lại, nhưng cách tiếp cận nó từ một tiềm năng chủ yếu là hài hước. Rất nhiều bộ phim hài trong loạt bài này xuất phát từ sự hiểu lầm đáng tiếc giữa các nhân vật. Hai nhân vật chính, Kenji Harima, người đang ở trong tình yêu với Tenma, và Tenma Tsukamoto, người đang ở trong tình yêu với người bạn cùng lớp của họ Karasuma, cả hai có thể không bao giờ tìm thấy một cách thể hiện cảm xúc của họ với nhau. những nỗ lực của họ thường dẫn đến sự hiểu lầm khủng khiếp hay thất bại cay đắng. những nỗ lực của họ, cùng với các nhân vật khác yêu thương quan tâm và tương tác, làm cho một số khoảnh khắc vui nhộn trong suốt series. Chương trình không mất bản thân quá nghiêm trọng, và thường thay thế bộ phim và cảm giác lo lắng cho bộ phim hài. Trong khi có những khoảnh khắc trong phim hoạt hình này, nơi giọng điệu nghiêm trọng hơn, và thậm chí buồn ở lần, nó không mất nhiều thời gian cho nó để trả lại bầu không khí nói chung lạc quan của nó. Câu chuyện là không sâu hay nghĩ kích động, nhưng nó phục vụ mục đích của nó bằng cách cho nhân vật một động cơ của hành động mà họ thực hiện trong mỗi tập phim. Vấn đề duy nhất của tôi với những câu chuyện là thiếu một kết thúc. Như tôi đã chỉ ra trong một bài viết trước, các “kết luận” OVA đã vô cùng vội vã, và không bao gồm tất cả mọi thứ mà nó được cho là để trang trải nên tôi không, và không có kế hoạch, xem nó. Vì vậy, tôi đánh giá những câu chuyện dựa trên sự kết thúc của mùa thứ hai, và không có một. Có rất nhiều điều còn lại rộng mở, và nó đã rất thất vọng khi thấy kết thúc loạt bài mà không có một kết luận đúng.
Animet47 là trang web xem phim, anime online, nơi tổng hợp những bộ anime hay, những bộ anime vừa ra mắt năm 2017. Với kho anime đồ sộ chất lượng cực cao chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người.
Animet47 không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ nội dung nào được đăng tải trong trang web này. Mọi nội dung đều được sưu tầm và nhúng vào website tương tự như công cụ tìm kiếm Google hay những trang web tìm kiếm khác. Nếu có vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng phản hồi để chúng tôi tiến hành gỡ bỏ.